Viếng đồng đội liệt sỹ ngày 27/7 tại Đá Biên

04/08/2016,19:54:54 | 644 | 0

Nghĩa tình đồng đội

 

LỂ VIẾNG ĐỒNG ĐỘI, KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nguồn: e207.net.vn

 

Kỷ niệm 69 năm, ngày TB LS, Ban liên lạc trung đoàn 207-QK 8 đã về Khu tưởng niệm các liệt sỹ trung đoàn 207 tại xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An làm lễ tưởng niệm các đồng đội của trung đoàn hy sinh tại chiến trường đồng bằng. 
 

Cùng đi với đoàn có Ông Ba Nguyên, bí thư huyện ủy, Ông Mười Khôn trưởng ban KT huyện ủy, các ban ngành đoàn thể của huyện, bí thư đảng ủy và chủ tịch xã Thạnh Phước và các ban ngành đoàn thể của xã.


Đặc biệt, trong đoàn có Ông Dương Đức Quảng, nguyên Vụ trưởng Vụ báo chí, văn phòng chính phủ, và Ông TS Phạm Huy Hùng, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng công thương Việt nam (VietinBank) cũng từ Hà nội vào dự. Mặc dù hai ông đã nghỉ hưu, nhưng vẫn bỏ công sức thời gian vào Long An viếng hương hồn các liệt sỹ, hơn nữa, hai ông mang từ Hà nội vào các lễ vật, của quê hương miền Bắc, và cũng mang theo 100 bộ quần áo, giày, mũ để gửi đến các liệt sỹ sử dụng dưới cõi âm.

 

 

Ông Lê Quang Quý, Ông Vũ Tri Thức (Ban LL E207) và ông Phạm Huy Hùng, nguyên chủ tịch HĐQT NH Vietinbank

 

 

 

Từ trái qua: Ông Ba nguyên Bí thư huyện Thạnh Hóa, Ông Vũ Trí Thức Ban LL 207, ông Phạm Huy Hùng, nguyên chủ tịch HĐQT  NH Vietinbank, Ông Lê Quang Quý BLL 207, Ông Mười Khôn, em gái LS Quyền, và Phạm văn Thông Ban LL 207

 

 

 

Ông Phạm Huy Hùng, trước bàn thờ các LS E207

 

 

 

Ông Dương Đức Quảng và Ông Pham Huy Hùng trước bàn thờ các LS

 

 

 

 

 

Quần áo, giày mũ gửi các liệt sỹ

 

 

 

 

 

LSV (g/th)

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích